navbar

Bootstrap Example

การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ระหว่างสถาบัน (ASTC) ครั้งที่ 9

(The 9th Academic Science and Technology Conference : ASTC)

เป็นความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรและนักศึกษามีการสร้างงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และการสร้างเครือข่ายในการร่วมดำเนินโครงการวิจัยต่างๆ อันจะก่อให้เกิดองค์ความรู้นำไปพัฒนาองค์กร และเผยแพร่สู่สาธารณชน

เจ้าภาพร่วม

Valaya logo

หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

สมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย

ม.รังสิต logo

สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.)

เครือข่าย

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยlogo

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

Valaya logo

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

Valaya logo

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ม.เกษตร กำแพงแสน logo

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

มทร.ธัญบุรี logo

คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

มทร.ธัญบุรี logo

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ม.หัวเฉียว logo

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

ม.สยาม logo

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม

ม.รังสิต logo

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ม.รังสิต logo

วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต

มจพ.พระนครเหนือ logo

คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

เลขที่ 126/1 ซอยวิภาวดีรังสิต 2 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

โทร : 02 697 6505

E-mail : [email protected]